Chất thấm ướt cho sơn ( wetting Agent) OT75

Liên hệ

Mô tả

Mô tả sản phẩm OT75 :

Chất thấm ướt OT75- Wettting Agent OT75: Là  Chất hoạt động bề mặt anion Natri diisooctyl sulfonat có tác dụng làm giảm sức căng bề mặt và dẫn đến tăng áp suất phân bố để quá trình thấm ướt các hạt màu xảy ra nhanh hơn nên nó làm cho các hạt màu dễ đi vào môi trường phân tán, đồng thời nó còn tác dụng như một dung môi làm chậm khô. Việc tính toán hàm lượng chất thấm ướt dùng trong sơn phụ thuộc vào hàm lượng rắn (PVC)

Tiêu chuẩn kĩ thuật

Ngoại quan : chất lỏng trong suốt không màu đến vàng nhạt
– Độ pH: 5,0-7,0 (dung dịch nước 1%)
– Độ xuyên thấu (S.25 ℃). ≤ 20 (độ phân giải 0,1%)
– Hoạt tính 72% – 73%
– Hàm lượng rắn (%): 74-76% CMC (%): 0,09-0,13
Ứng dụng :
OT 75 là một chất làm ướt anion mạnh mẽ với khả năng thấm ướt, hòa tan và nhũ hóa cộng với khả năng làm giảm sức căng bề mặt. Là chất làm ướt, nó có thể được sử dụng trong mực gốc nước, in lụa, in dệt và nhuộm, giấy, lớp phủ, giặt tẩy, thuốc trừ sâu, da, và kim loại, nhựa, thủy tinh, v.v. Là chất nhũ hóa có thể được sử dụng làm chất nhũ hóa chính hoặc chất nhũ hóa phụ cho trùng hợp nhũ tương. Nhũ tương  nhũ hóa có phân bố kích thước hạt hẹp và tỷ lệ chuyển đổi cao, có thể tạo ra một lượng lớn latex. ngoài ra nó có thể được được sử dụng như một chất nhũ hóa có sức căng bề mặt rất thấp và tăng khả năng thẩm thấu. Vì vậy , OT-75 có thể được sử dụng như làm ướt và làm ướt,  dung môi, và cũng có thể được sử dụng như chất nhũ hóa, chất khử nước, chất phân tán và chất điều chỉnh. Nó được sử dụng hầu hết các lĩnh vực công nghiệp.

Trong sản xuất sơn

* Thấm ướt bề mặt vật sơn.
* Chống lại khiếm khuyết màng sơn do kém dàn trải, cấu trúc tổ ong, loang lổ và tách màu, bắt bụi không khí.
* Chống lại sự tạo lồi lõm và tăng độ trơn láng của chất phụ gia bề mặt.

Mức dùng:
Nó có thể được sử dụng riêng biệt hoặc pha loãng với dung môi, như làm ướt, thâm nhập, cho thấy liều lượng: 0,1 – 0,5% Là chất nhũ hóa: 1-5%
Đóng gói

25kg / thùng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất thấm ướt cho sơn ( wetting Agent) OT75”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *