Dung môi công nghiệp Propylene Glycol Phenyl Ether (PPH)

Liên hệ

Mô tả

Dung môi công nghiệp Propylene Glycol Phenyl Ether (PPH)

Ingredients: 3-Phenoxy-1-propanol

Molecular formula:C9H12O2

Molecular weight:152.19

CAS NO.: 770-35-4

Chemical structural formula:

Technical index:

Testing Items Industrial grade
Appearance Light yellow liquid
Assay % ≥90.0
PH 5.0-7.0
APHA ≤100

Sử dụng: 

Propylene Glycol Phenyl Ether (PPH) là chất lỏng trong suốt không màu, có mùi ngọt thơm dễ chịu. Tính năng không độc hại và thân thiện với môi trường để giảm hiệu ứng V ° C của sơn là rất đáng chú ý. Khi kết hợp hiệu quả các lớp phủ phân tán và nhũ tương nước khác nhau trong sơn bóng và sơn bán bóng đặc biệt hiệu quả. Đó là vinyl axetat, este acrylic, styren – dung môi mạnh của các loại polyme acrylat, một chất hòa tan nhỏ trong nước (ít hơn tốc độ bay hơi nước, giúp các hạt trương nở), để đảm bảo rằng nó được hấp thụ hoàn toàn bởi các hạt latex, hình thành tuyệt vời. Màng phủ liên tục để mang lại hiệu suất kết tụ cao nhất và sự phát triển màu sắc, nhưng cũng có độ ổn định lưu trữ tốt. So với các chất phụ gia tạo màng thông thường như TEXANOL (este cồn tự chế là -12), được tạo thành hoàn toàn trong màng sơn, cùng độ bóng, độ dẻo, chống chảy xệ, phát triển màu sắc, trong điều kiện chà và các điều kiện khác, PPH giảm lượng khoảng 30-50%. Khả năng kết tụ mạnh mẽ, hiệu suất lắng đọng  1,5-2 lần, chi phí sản xuất đã giảm đáng kể. Đối với hầu hết các nhũ tương, PPH đã thêm vào nhũ tương một lượng 3,5-5%, nhiệt độ tạo màng tối thiểu (MFT) lên đến -1 ° C.

Liều dùng:

1. PPH khuyến cáo bạn nên thêm vào trước nhũ tương, hoặc thêm trong giai đoạn nghiền sơn, bột màu, vì vậy công thức PPH và các thành phần khác dễ kết hợp, tốt nhất là nhũ tương phân tán, và do đó sẽ không ảnh hưởng đến sự ổn định của bột màu và các chất phụ gia

2. Nói chung, liều lượng bổ sung từ 3,5 đến 6% lượng nhựa acrylic, acrylic  đối với nhựa acrylic thêm vào một lượng 2,5-4,5% với nhựa styren-acrylic khoảng 2-4%.

Đóng gói

200 kg / phuy hoặc 25 kg / phuy nhựa và theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo quản :

Sản phẩm này là hàng không nguy hiểm, cần được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dung môi công nghiệp Propylene Glycol Phenyl Ether (PPH)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *