Chất chống tia UV gốc HALS ( UV292)

Liên hệ

Chất chống tia UV292 của Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư P&P là sản phẩm phụ gia có uy tín trong ngành phụ gia sơn, hiện tại đang được rất nhiều đơn vị sơn uy tín sử dụng để tăng chất lượng màng sơn, tăng gia trị sử dụng. Chất chống tia UV giúp chông lại các tia cực tím, bảo vệ màng sơn, giữ màu sơn bền màu từ 3 – 5 năm.

Mô tả

    Việc giữ cho màng sơn ngoại thất bền màu theo thời gian, tránh được các tác hại của môi trường,chống tia tử ngoại, tia UV là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp sơn chú trọng.Chất chống tia UV292 là giải pháp tuyệt vời trong việc bảo vệ và tăng chất lượng màng sơn.

Cơ chế hoạt động chất chống tia UV 292

Khi các gốc tự do trong phân tử nhựa nhận năng lượng từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời, các gốc tự do này sẽ tăng năng lượng và phá vỡ các liên kết của màng nhựa. Do đó làm cho màng sơn không giữ được màu sắc, và màng sơn dễ bị rạn nứt, bong tróc hơn. Chất chống tia UV gốc HALS sex sửa chữa mạng lưới của các phân tử nhựa, bắt giữ các gốc tự do trong phân tử nhựa, bắt giữ các gốc tự do trong phân tử nhựa để các gốc tự do này không còn hoạt động tự do khi bị tia nắng chiếu vào, do đó đạt được các lợi ích sau:
+ Giữ bền màu cho màng sơn thêm từ 3 – 5 năm so với khi không sử dụng.
+ Tăng độ bóng cho màng sơn.
+ Tăng cường độ bền cho màng sơn để màng sơn không bị rạn nứt theo thời gian.

Tính chất

UV292  là một chất ổn định ánh sáng gốc amin đơn phân (HALS) Nó đặc biệt hiệu quả như chất ổn định ánh sáng cho lớp phủ sơn. Nhóm tetramethylpiperidinyl chịu trách nhiệm về hiệu ứng ổn định. Nó hoạt động chủ yếu như một chất liên kết các gốc tự do, đặc biệt là với các gốc peroxy. Vì ở dạng lỏng nên UV292 có thể được thêm trực tiếp vào sản phẩm. UV292 có các đặc điểm như:
Dễ dàng hòa tan và phân tán trong dung môi và trong nước. Butyldiglycol hoặc dung môi hòa tan trong nước hỗ trợ sự phân tán của UV292 trong các lớp phủ sinh ra nước.
Sự biến động thấp.
Khả năng tương thích cao với nhiều loại phụ gia được sử dụng trong công thức sơn phủ.
Hiệu quả lâu dài trong cả hệ thống rõ ràng và sắc tố

Ứng dụng

Chất chống tia UV – UV292 có thể được sử dụng để ổn định thời tiết của lớp phủ dựa trên: Acrylics, Polyurethanes, Alkyds, Polyesters, Phenolics, Vinylics, đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại: Paints defects, Loss of gloss, Cracking, Blistering.

Có hiệu quả cao cho các ứng dụng ngoại thất. Bất kỳ ứng dụng nào cũng nên được điều tra kỹ lưỡng theo các điều kiện sử dụng cụ thể.

Sử dụng

Nồng độ của UV292 phụ thuộc vào chất kết dính, vào tuổi thọ mong muốn, vào công thức, vào độ dày của lớp sơn và sự có mặt của các chất màu, v.v.
Mức sử dụng điển hình nằm trong khoảng 0,1 – 3,0% so với tổng công thứ.
Thông tin độc chất:
LD50 (độc tính cấp tính qua đường miệng ở chuột)> 2000
mg / kg.

Kích ứng da đã thử nghiệm trên thỏ không gây kích ứng da, nhạy cảm với chuột lang mẫn cảm kích ứng mắt đã thử nghiệm trên thỏ chất gây kích ứng

Ghi nhãn

Sản phẩm độc hại với môi trường theo quy định vận tải quốc tế. Độc đối với sinh vật thủy sinh, nó có thể gây ảnh hưởng lâu dài trong môi trường nước.
Gây mẫn cảm khi tiếp xúc với da. Tránh tiếp xúc với da, mắt và niêm mạc. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa ngay với nhiều nước. Nếu các triệu chứng phát triển, rõ ràng là do tiếp xúc với sản phẩm, hãy tìm lời khuyên y tế. Bảo quản trong bao bì kín ban đầu ở nơi khô mát. Tránh ánh sáng trực tiếp.

HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất sứ: Deborn

Xem thêm các sản phầm khác tại đây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chất chống tia UV gốc HALS ( UV292)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *