Hóa chất làm mềm giấy Tissue Hisoft 7876S- Xuất xứ Hàn Quốc

Liên hệ

Cải thiện sự mịn màng mềm mại của giấy Tissue

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

HiSoft 7876S là chất làm mềm khăn giấy tissue dạng cation, hòa tan trong nước. Nồng độ cao và  đặc biệt hiệu quả đối với các sản phẩm khăn giấy sử dụng loại thấp cấp như một phần của phối liệu. HiSoft 7876S sẽ cải thiện đáng kể độ mềm mại và cảm giác tay của các sản phẩm khăn giấy bao gồm cuộn vệ sinh, khăn giấy mặt cũng như khăn ăn, khan tắm.

ĐẶC TRƯNG

• Cải thiện sự dịu dàng

• Kết hợp tốt với chất xơ

• Ảnh hưởng tối thiểu đến sức mạnh của mô

• Cải thiện độ mịn bề mặt

• Hiệu ứng Debonding

DỮ LIỆU SẢN PHẨM *

Xuất hiện Chất lỏng màu trắng sữa

pH (gọn gàng 25ºC) 4.000 – 6.500

Trọng lượng riêng (21ºC) 0,990 – 1,020

Điểm chớp cháy …………………… ..> 93oC P-M (CC)

Điểm đóng băng ~ 0C

* Các đặc tính của sản phẩm không phải là thông số kỹ thuật kiểm soát chất lượng

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tốt nhất nên pha loãng HiSoft 7876S (1:10) với nước sạch trước khi thêm trực tiếp vào hệ thống chuẩn bị bột giấy như bể máy. Mức bổ sung thay đổi từ 2,5 – 5 kg mỗi tấn, tùy thuộc vào thành phần bên trong  phối liệu và độ mềm mong muốn của giấy. Đại diện chúng tôi sẽ giới thiệu liều lượng tối ưu cho ứng dụng của bạn.

XỬ LÝ VÀ TƯƠNG THÍCH

Nó phải được áp dụng trực tiếp từ thùng vận chuyển. Bơm định lượng thông thường hoặc bơm định lượng có độ nhớt cao có thể được sử dụng để cấp vào hệ thống. Các thành phần vật liệu của thiết bị cấp liệu phải được làm bằng Polypropylene hoặc SS 316. Polyethylene hoặc SS 304 có thể được sử dụng cho các phụ kiện, đường cấp hoặc bể chứa. Không nên sử dụng sản phẩm này đối với đường ống PVC và CPVC, phụ kiện và bồn chứa. Vui lòng tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu trước khi xử lý.

ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN

Có sẵn trong thùng tote dung tích 1.000 lít và thùng phuy dung tích 210 lít. Sản phẩm này nên được bảo quản dưới 50 0 C. Trong nhà máy giới hạn bảo quản là sáu tháng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa chất làm mềm giấy Tissue Hisoft 7876S- Xuất xứ Hàn Quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *