Dây DC 4.0 chuyên dụng Solar

Liên hệ

  • Dây cáp điện DC cuộn 100m
  • 2 loại 4.0mm2 và 6.0mm2
  • Nhiệt độ hoạt động: -40 đến 90 độ C
  • Nhiệt độ tối đa: 120 độ C
  • Dòng định mức: 55A
  • Áp định mức DC: 1.8kv AC U. / U: 0.6 / 1kv

Mô tả

Dây cáp điện DC là một phần không thể thiếu trong hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng được dùng để kết nối các tấm pin mặt trời lại với nhau. Dẫn điện từ các tấm pin xuống biến tần inverter.

Có 2 loại màu là màu đen là dây âm (-) và màu đỏ là dây dương (+), chúng để để phân biệt các cực âm dương với nhau để dễ kiểm soát cho hệ thống năng lượng mặt trời.

Tại đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại dây cáp điện DC một chiều 4.0mm2 và 6.0mm2, tùy theo nhu cầu sử dụng về dòng điện dòng là bao nhiêu để lựa chọn thích hợp.

Chúng hoạt động với môi trường nhiệt độ từ -40 đến 90 độ C và maximum chịu đựng là 120 độ C nên sử dụng ngoài trời rất tốt.

Khả năng chịu đựng dây cáp điện chuyên dụng mặt trời DC lên đến 55A được các đối tác sử dụng rất nhiều cho hệ thống của mình.

Với thời gian hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời trên 25 năm thì cần có dây cáp tuổi thọ đến khi ấy, sản phẩm của chúng tôi dây cáp điện DC một chiều có đầy đủ giấy tờ đáp ứng với hệ thống trên.

Tại PP việt nam luôn luôn có hàng sẵn, dây cáp điện DC một chiều 4.0mm2 và 6.0mm2 luôn về thường xuyên để cấp cho khách sỉ, khách lẻ và các công trình lớn nhỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây DC 4.0 chuyên dụng Solar”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *